Đặt mua tài khoản Google Workspace
Họ
Tên
Số điện thoại
Địa chỉ email
Tên đăng nhập
Tên miền
Mã giảm giá (nếu có)
Giá
Lưu ý quan trọng

Sau khi nhấn vào 'Đặt mua', thông tin thanh toán sẽ được hiển thị. Bạn hãy chuyển khoản theo đúng thông tin hiển thị. Sau khi hệ thống xác nhận đã nhận thành công, một email chứa thông tin tài khoản sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.



Hỏi - Đáp
Google Workspace là gì?

Google Workspace là phiên bản phát triển mở rộng của G Suite. Thực tế, đây không phải lần đổi tên đầu tiên. Dịch vụ này từng được gọi là “Google Apps for Your Domain”. Sau đó nó được đặt lại là “Google Apps” trước khi có cái tên chính thức là “G Suite” vào năm 2016.

Google đã nói về cái cách G Suite là sự kết nối trong môi trường làm việc truyền thống. Vì những môi trường làm việc thay đổi theo thời gian nên hãng công nghệ lớn này cũng cần một cái tên khác để theo kịp sự chuyển biến nhanh chóng đó.

Về cốt lõi, Google Workspace là dịch vụ giống hệt G Suite. Nó sẽ bao gồm một số thay đổi mà Google đã tạo ra trong năm 2020. Các công cụ tách biệt nhưng có liên kết chặt chẽ với nhau. Thay vì phải nhảy giữa các ứng dụng như Gmail, Docs, Meet, v.v thì gì mọi thứ đều có sẵn trong “một điểm trung tâm”.

Sự khác biệt giữa Google Workspace và Gmail miễn phí là gì?

Bộ công cụ dành cho công việc, bạn sẽ nhận được một số tính năng dành cho bạn không có trong Gmail miễn phí.

Một số tính năng bao gồm: email bạn tùy chỉnh @gsu.vn, @vultr.com.vn và @gsuvn.com, gấp đôi dung lượng bộ nhớ đám mây trên Gmail và Drive, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% đối với email bạn, khả năng tương tác với Microsoft Outlook, các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO cũng như các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.

Bạn có thể mua những tính năng riêng rẻ Google Workspace không?

Không. Google Workspace cung cấp cho bạn một bộ ứng liền mạch và xuyên suốt. Trong môi trường làm việc nảy sinh một số vấn đề như trao đổi công việc một cách tức thời, lập lịch thời gian biểu quá trình làm việc, tạo bảng phân bố công việc, Trao đổi xử lý tài liệu tương tác ngay tức thời.

Khi sử dụng những công cụ này cùng nhau sẽ cải thiện năng suất và mang lại cho bạn giá trị cao nhất.

Tôi quên mật khẩu tài khoản. Tôi phải làm thế nào?

Nếu không may bạn quên mật khẩu tài khoản, chúng tôi cung cấp tính năng Cấp lại mật khẩu cho phép bạn có thể tự đặt lại mật khẩu của chính mình mà không phải liên hệ chúng tôi đặt lại mật khẩu nữa.

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang Cấp lại mật khẩu và làm theo hướng dẫn. Sau khi xác thực thông tin thành công, bạn sẽ nhận được mật khẩu mới qua địa chỉ email liên kết với tài khoản.

Tôi đã nhận được thông tin tài khoản. Vậy tài khoản này đăng nhập như thế nào?

Bạn có thể đăng nhập và sử dụng như tài khoản Gmail bình thường.

Tôi có thể chia sẻ dữ liệu cho người khác được không?

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ dữ liệu của bạn cho người khác mà không gặp trở ngại nào.

Tuy nhiên, bạn lưu ý là tất cả tập tin bạn lưu trữ sẽ được chuyển sang chế độ Riêng tư. Tức là ngoài bạn ra thì không ai có thể xem, chính sửa dữ liệu của bạn được.