Đặt mua tài khoản MS 365
Họ
Tên
Số điện thoại
Địa chỉ email
Tên đăng nhập
Tên miền
Mã giảm giá (nếu có)
Tổng tiền
Lưu ý quan trọng

Sau khi đặt hàng, bạn phải thanh toán hóa đơn theo thông tin thanh toán trong 48 giờ tới. Khi chúng tôi xác nhận thanh toán của bạn, bạn sẽ nhận được một email bao gồm thông tin tài khoản của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.



Hỏi - Đáp
Tài khoản Microsoft 365 có gì?

Tài khoản Microsoft 365 A5 là giải pháp Office bao gồm mọi tính năng của gói A3, cộng với khả năng quản lý bảo mật thông minh, tuân thủ nâng cao và phân tích hệ thống tốt nhất của Microsoft.

Với tài khoản Microsoft 365 A5 này, bạn có thể cài đặt bộ Office trên PC gồm có Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher, Access và các dịch vụ đi kèm như Exchange, OneDrive, SharePoint, Teams, Sway, Forms, Stream, Yammer, Flow, Power BI...

Tài khoản Microsoft 365 này có cài được bộ Office cho PC không?

Được. Với tài khoản Microsoft 365 này bạn hoàn toàn cài đặt được bộ Office trên PC của bạn.

Tôi có thể cài bộ Office cho bao nhiêu thiết bị?

Với tài khoản Microsoft 365 này, bạn có thể cài 05 thiết bị cùng một lúc, bao gồm cho máy PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Để cài hơn số thiết bị được cho phép, bạn có thể xóa thiết bị đã cài hoặc mua thêm tài khoản mà thôi.

Tôi đã nhận được thông tin tài khoản. Vậy tài khoản này đăng nhập như thế nào và có lưu ý gì?

Bạn có thể đăng nhập và sử dụng tại đây.

Khi bạn đăng nhập thành công, bạn sẽ được yêu cầu thay đổi mật khẩu của riêng bạn, đồng thời, cũng được yêu cầu thêm các phương pháp xác thực tài khoản để bảo mật tài khoản cũng như reset mật khẩu khi bạn quên.

Tôi quên mật khẩu tài khoản. Tôi phải làm thế nào?

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản, bạn có thể tự reset mật khẩu thông qua portal của Microsoft.

Tôi có thể chia sẻ dữ liệu cho người khác được không?

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ dữ liệu của bạn cho người khác mà không gặp trở ngại nào.

Tuy nhiên, bạn lưu ý là tất cả tập tin bạn lưu trữ sẽ được chuyển sang chế độ Riêng tư. Tức là ngoài bạn ra thì không ai có thể xem, chính sửa dữ liệu của bạn được.